Công ty bán dây bảo hộ tại Đông Anh

Bạn đang tìm kiếm công ty bán dây bảo hộ tại Đông Anh? Chúng tôi – công ty Namtrung Safety sinh ra là để giúp và cung cấp cho bạn những chiếc dây đai bảo hộ lao động cao cấp, chất lượng với giá thành ưu đãi nhất. Cùng khám phá về công ty và các sản phẩm dây bảo hộ trong bài viết sau đây.

Giới thiệu về công ty bán dây bảo hộ tại Đông Anh

NTS viết tắt của Namtrung Safety là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm đồ bảo hộ cao cấp, uy tín số 1 Hà Nội. NTS được thành lập vào năm 1999, qua hơn 17 năm hoạt động, chúng tôi đã trở thành một trong số những thương hiệu hàng đầu, phủ rộng toàn quốc. NTS xuất hiện khắp nơi: ở công trường, ở những công ty, xí nghiệp,… ở những chiếc áo bảo hộ, chiếc mũ. Hàng năm, chúng tôi tung ra thị trường hàng ngàn sản phẩm, bảo vệ an toàn cho hàng trăm người lao động trên khắp cả nước.

Day dai an toan

Công ty Namtrung Safety, tiền thân là xưởng gia công hàng may mặc xuất khẩu An Hưng. Năm 2015, xưởng trang bị dây chuyền dệt vải tiên tiến từ CHLB Đức và chuyển đổi thành Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại và May MẶc An Hưng. Năm 2008 công ty hợp tác và mua lại một số xưởng sản xuất thiết bị bảo hộ lao động và chính thức tham gia ngành bảo hộ lao động, năm 2010 công ty xây dựng tổ hợp sản xuất thiết bị bảo hộ lao động và may mặc tại Phú Diễn – Hà Nội và chuyển đổi sang mô hình công ty cổ phần.

Các loại dây bảo hộ tại Nam Trung Safety.

Hiện nay, NTS đang cung cấp đa dạng các sản phẩm dây đai an toàn cho công nhân của cả trong và ngoài nước. Để khách hàng có thêm thông tin, sau đây, chúng tôi xin giới thiệu về các sản phẩm này:

• Dây an toàn bảo hộ Việt Nam

Dây an toàn A1 móc nhỏ, A1 móc to, A2 móc nhỏ, A2 móc to, A3 móc nhỏ, A3 móc to, A4 màu xanh, A4 móc nhỏ, A4 móc to là các sản phẩm nằm trong danh mục này. Hàng Việt Nam có ưu điểm là giá thành thấp, đảm bảo tiêu chuẩn TCVN về chất lượng.• Dây an toàn bảo hộ lao động Đài Loan

Đây là sản phẩm độc quyền tại NTS, độ bền cao là ưu điểm vượt trội của mặt hàng này. Hiện nay, NTS đang có chương trình ưu đãi với chiết khấu lên đến 30% khi khách hàng mua số lượng trên chiếc.

• Dây đai bảo hộ Nhật Bản

Nhật Bản nổi tiếng là đất nước của những công nghệ hiện đại. Các loại dây nhập khẩu tại đây luôn được ưa chuộng bởi chúng được sản xuất theo dây chuyền hiện đại, độ chính xác cực cao, đảm bảo an toàn cho người lao động. Đặc biệt, thương hiệu Chiyoda – một thương hiệu dây đai nổi tiếng được phân phối độc quyền tại NTS.

Vui lòng truy cập Namtrungsafety.com để tìm hiểu chi tiết về sản phẩm dây bảo hộ tại công ty bán dây bảo hộ tại Đông Anh hoặc liên hệ tới hotline 0933.911.900 để đặt mua và nhận những ưu đãi hấp dẫn.

1
Bạn cần hỗ trợ?