Một trong những vấn đề gây nhức nhối trong xã hội trong thời gian hiện nay là những mặt hàng khẩu trang không đảm bảo chất lượng được sản xuất từ các cơ sở không rõ nguồn gốc. Để phòng tránh vấn đề này, NTS xin giới thiệu tới các bạn về các loại khẩu trang y tế chất lượng và những điều có thể bạn chưa biết về nó nhất là đối với các bà mẹ.
khau trang y te
khau trang y te

Các loại khẩu trang y tế tốt, rẻ, an toàn

  • Khẩu trang Face Mask

Đây là mặt hàng được sản xuất trong nước và được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Thiết kế gọn nhẹ, có thể tiện lợi khi để trong cốp xe, văn phòng và không gây dị ứng. Face Mask chống khói bụi cực tốt, thông thoáng, dễ dàng sử dụng, giúp ngăn ngừa các bệnh lây qua đường hô hấp. Sử dụng lâu dài, không bị ô-xy hóa, dây đeo khó đứt, thông dụng trong bệnh viện, những nhà dân ở ven đường, sử dụng khi lưu thông,… Tuy nhiên, sản phẩm chưa được khử trùng tuyệt đối bằng khí Gas EO, bạn có thể xem thêm một số lưu ý ở phần sau của bài viết.

khau trang y te

  • Khẩu trang kháng khuẩn Nam Anh

Khẩu trang bảo hộ được thiết kế thông minh, dây quai thun co giãn có thể điều chỉnh sao cho người dùng thoải mái nhất. Thích hợp khi tham gia giao thông trên đường với ưu điểm khán khuẩn an toàn cho người dùng. Sản phẩm được làm bằng vật liệu vải tự nhiên, đạt chuẩn an toàn Việt Nam.

Lưu ý khi sử dụng các loại khẩu trang

khau trang y te

Hiện nay có vô vàn kiểu dáng, mẫu mã khẩu trang khác nhau, có những công dụng khác nhau, vì vậy, bạn cần lựa chọn khẩu trang sao cho phù hợp với bản thân. Nếu bạn đang cần phòng khói, bụi,.. thì bạn nên dùng khẩu trang vải. Một số loại khẩu trang sẽ giúp ngăn ngừa các bệnh lây truyền qua ho, nước bọt chứ không ngăn chặn được các bênh lây trong không khí. Còn đối với khẩu trang than hoạt tính giúp bạn phòng tránh cả bệnh lây truyền qua không khí lẫn nhỏ giọt.

Một số lưu ý nữa khi sử dụng khẩu trang là thanh chì. Bạn cần bóp thanh chì vào sống mũi, kéo nếp khẩu trang ôm kín miệng và cằm. Và đặc biệt là khẩu trang làm băng vải không dệt chỉ sử dụng một lần. Mặt ngoài của sản phẩm tiếp xúc nhiều với bụi bẩn và vi khuẩn vì vậy bạn phải cẩn thận để tránh tình trạng đeo lộn mặt.

khau trang y te

Trên đây là một số lưu ý khi sử dụng đối với mỗi chúng ta nhất là các bà mẹ đang trong thời gian thai kì, cho con bú,… Nó không những giúp bạn bảo vệ được bản thân mà cả những người xung quanh mình. Cùng chia sẻ để mọi người đều biết và phòng tránh chúng.

Mọi thông tin thắc mắc cần tư vấn vui lòng liên hệ 0933.911.900. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/24. 10 khách hàng đầu tiên đặt mua các loại khẩu trang bảo hộ sẽ được chiết khấu đồ bảo hộ lên đến 60%.