Hầu hết người lao động hiện nay đều hiểu được tầm quan trọng của đồ bảo hộ lao động. Chính vì vậy, việc trang bị nó đã được mọi người chú trọng. Nhưng đáng tiếc là vẫn còn một bộ phận người lao động vẫn còn lơ là và chủ quan không sử dụng chúng. Vì vậy, sau đây, NTS sẽ cung cấp cho các bạn các tác hại và công dụng của quần áo bảo hộ lao động.

cong dung quan ao bao ho

Hậu quả mà người lao động phải đối mặt

Bạn có thể sẽ không tin về những nguy hiểm được chúng tôi sau đây, nhưng nó hoàn toàn có thật. Và điều đó sẽ giúp bạn hiểu thêm về công dụng của đồ bảo hộ lao động cao cấp.

  • Yếu tố khí hậu như độ ẩm, nhiệt độ

Nhiệt độ, độ ẩm là yếu tố ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của bạn. Nó có thể làm cơ thể yếu đi, tê liệt, gây bệnh thần kinh, bệnh ngoài da, đục nhãn mắt, mù, say nắng,… Các bệnh về hô hấp, thấp khớp, cảm lạnh,… cũng là những nguy hiểm mà người lao động phải gánh chịu.

quan ao bao ho cao cap

  • Âm thanh, độ rung của máy móc

Máy móc là nguyên nhân chủ yếu gây nên những âm thanh, độ rung khó chịu và đó cũng là nguyên nhân chính dẫn đến các bệnh về tai đến cho người lao động như: rối loạn cảm giác, mệt mỏi, mất ngủ, điếc, ù, thần kinh,…

  • Bức xạ, phóng xạ

2 yếu tố gây nên các vụ tai nạn cực kì nghiêm trọng và khó chữa trị. Chúng là nguyên nhân của chứng đau đầu, chóng mặt, giảm thị lực, cháy, bỏng da,… nặng hơn, bạn có thể bị vô sinh, ung thư, tử vong.

  • Bụi

Bụi xuất hiện không chỉ ở trong môi trường làm việc mà còn tồn tại ở khắp nơi. Nếu bạn hít quá nhiều bụi, phổi của bạn có nguy cơ tổn thương nghiệm trọng và mắc các loại bệnh bụi phổi như: silicose, asbestose, siderose,…

quan ao bao ho gia re

  • Hóa chất độc hại

Những loại hóa chất gây nên những bệnh vô cùng nghiêm trọng. Axit, kiềm,.. có thể gây bỏng; Cl, SO¬¬¬¬3¬-,…kích thích đường hô hấp; Các bon, me tan,..có thể gây ngại; kích thích thân kinh con người khi tiếp xúc với chất H2S, xăng,. ; Benzen, asen, hydro carbon,… có thể gây hại đến hệ thống cơ thể, các mạch gen,…

Thật sự là vô cùng nguy hiểm, nó không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn đe dọa đến khả năng làm việc và tính mạng của người lao động. Việc trang bị đồ bảo hộ lao động đặc biệt là quần áo an toàn lao động là vô cùng quan trọng. Đừng đánh cược mạng sống của bản thân với sự chủ quan, thờ ơ của chính bạn. Cùng chúng tôi tìm hiểu địa chỉ bán quần áo bảo hộ tin cậy để trang bị cho mình những thiết bị bảo hộ phù hợp với công việc.

Ba công dụng của quần áo bảo hộ lao động

Việc trang bị đồ bảo hộ lao động, cụ thể là quần áo bảo hộ sẽ bảo vệ bạn khỏi những nguy hiểm mà chúng tôi liệt kê phía trên. Ngoài ra là những tiện lợi tạo sự thoải mái, tăng hiệu quả làm việc:

  • Thuận tiện làm việc trong các ngành xây dựng, vệ sinh, y tế,…
  • Hạn chế các tác động của môi trường, đảm bảo tiến độ công việc của công nhân.
  • Kích thích khả năng làm việc bằng thiết kế thông minh, đẹp mắt, thoáng mát,…

quan ao bao ho ha noi

Những thông tin trên phần nào sẽ giúp bạn hiểu rõ thêm về công dụng của quần áo bảo hộ lao động đồng phục cho công nhân. Liên hệ 0933.911.900 để đặt mua ngay hôm nay.