Trong quá trình lao động và sản xuất, bất cứ công nhân hay các nhân viên văn phòng đều phải trang bị cho mình những bộ trang phục bảo hộ lao động thích hợp với môi trường làm việc. Nếu nhân viên văn phòn sử dụng đồng phục, thì công nhân tại các khu công nghiệp cần trang bị các loại quần áo với nhiều chức năng và khả năng an toàn tốt hơn. Tại sao lại như vậy ? Hãy cùng tìm hiểu công dụng của quần áo bảo hộ lao động trong quá trình làm việc để hiểu tầm quan trọng của các sản phẩm này tại bài viết sau.

Giảm sự ảnh hưởng của thời tiết

Thời tiết là một trong những yếu tố khiến con người cảm thấy mệt mỏi, khó chịu, làm giảm hiệu quả trong lao động. Thời tiết oi bức và quá lạnh sẽ khiến cơ thể chịu những tác động tiêu cực ảnh hưởng đến sức khỏe. Theo lời nhận định của nhiều chuyên gia về an toàn lao động, việc sử dụng các thiết bị bảo hộ lao động chính hãng điển hình như quần áo bảo hộ lao động chất lượng Namtrung Safety trong mùa hè sẽ giảm được sự ảnh hưởng của nắng nóng, trong mùa đông sẽ giúp giữ thân nhiệt và hơi nước vô cùng hiệu quả.

Khả năng thấm hút mồ hôi của các loại sản phẩm này sẽ giúp người sử dụng cảm thấy dễ chịu hơn. Các loại quần áo thông thường sẽ không có chức năng chống năng, giữ ấm sẽ làm cơ thể nhanh uể oải và mệt mỏi

Khả năng chống bụi bẩn

Với các công nhân thi công trong ngành xây dựng, dệt may, việc bụi bẩn bám vào cơ thể là điều không thể tránh khỏi. Đặc biệt, khi vào mùa hè, bụi bẩn bám lên da cùng với mồ hôi sẽ tạo nên cảm giác không hề dễ chịu chút nào. Khi làm việc ở các công trường, trong điều kiện ánh nắng chói chang, bạn nên sử dụng các loại quần áo tối màu sẽ phù hợp giúp phản quang, giảm nhiệt ảnh hưởng lên cơ thể. Không chỉ thế, các loại quần áo bảo hộ lao động cao cấp có nhiều hơn khả năng chống bụi bẩn là kháng khuẩn.

Địa chỉ bán quần áo bảo hộ lao động uy tín

Quần áo bảo hộ được làm từ kaki và Pangrim là những loại vải tốt, thoáng mát, dễ thấm hút mồ hôi, đem lại cảm giác dễ chịu cho người lao động. Chính vì vậy, bạn có thể dễ dàng mua tại nhiều địa chỉ quần áo bảo hộ quanh thành phố Hà Nội. Tuy nhiên, để chọn được sản phẩm bền, không bung chỉ trong quá trình sử dụng lại không phải điều dễ.

Namtrung Safety là đơn vị uy tín cung cấp tất cả các loại đồ bảo hộ lao động giá rẻ. Với số lượng mẫu mã lớn, quý khách có thể tùy ý lựa cọn sao cho phù hợp với dánh người và môi trường làm việc