Chi tiết về bộ tiếp địa tại thị trường Việt nam

Bộ tiếp địa là mặt hàng thông dụng và được phân phối chính hãng tại Namtrung Safety. Mặt hàng được ưa chuộng không chỉ bởi thiết kế độc đáo, tiện lợi mà còn bởi chất lượng, đảm bảo độ an toàn cao. Sau đây, NTS xin giới thiệu với bạn chi tiết về sản phẩm này tại thị trường Việt Nam.

Để bạn có thể dễ dàng nắm bắt được thông tin, chúng tôi xin giới thiệu về cấu trúc và sau đó là một số sản phẩm sào tiếp địa. Cùng khám phá thôi nào!

Cấu trúc chung của bộ tiếp địa cao cấp.

Là một hệ thống tiếp địa chính hãng phải đảm bảo các cọc tiếp địa làm bằng sắt, sắt bọc đồng được chôn ngập trong đất, thép tròng với độ dài vào khoảng từ 1,2 đến 1,5 m. Các cọc tạo thành hệ thống lưới tiếp địa có điện trở phù hợp. Và để có điện trở như mong muốn, người ta thường sử dụng các loại hóa chất giúp giảm trở kháng đất bằng phương pháp hàn hóa nhiệt.

Hóa chất giảm trở đất gọi là EDM là loại hóa chất gồm hỗn hợp hai thành phần trộn lẫn trong nước, khi đổ lên hố chôn cọc tiếp địa sẽ tạo nên một lớp hồ keo đồng nhất khó bị rửa trôi. Hóa chất thích hợp với các vùng trung du, miền núi,… Song hành cùng bộ tiếp điện, quý khách nên tham khảo những điều cần biết khi chọn bút thử điện.

Mối hàn hóa nhiệt là một trong những công nghệ hiện đại bậc nhất, chúng dựa trên phản ứng nhiệt nhôm nóng chảy trên 3000 độ C. Kiểu hàn này tránh được sự ăn mòn điện hóa giữa các kim loại, mối hàn đẹp, tiếp xúc cơ học tốt.

Một công trình có thể gồm nhiều hệ thông tiếp địa như: hệ thống tiếp đất trực tiếp, chống sét, nối mass. Mỗi hệ thống được dùng trong hoàn cảnh khác nhau, đòi hỏi người lao động phải thông minh và linh hoạt trong mọi trường hợp. Ngoài ra, các sản phẩm găng tay cách điện hạ áp sẽ hỗ trợ tốt nhất khi sử dụng bộ tiếp địa

Một số bộ tiếp địa giá rẻ thông dụng.

Bộ cách điện ba pha 220KV là sản phẩm đầu tiên mà NTS muốn giới thiệu với các bạn. Sản phẩm gồm: 3 mỏ kẹp gắn liền với ba chiếc sào. Mỗi sào gồm 3 khúc dài 12 mét, một bộ dây có trục chính để tiếp đất và ba dây nhánh. Dây chính dài 19m, dây nhánh dài 8m với mỏ kẹp rộng 5,3 cm, cọc tiếp đất 1,2 m. Phần cách điện dài 4 m trong đó phần tay cầm dài 0,2 mét, đường kính dây đồng là 1,3 cm. Mặt hàng có xuất xứ từ Trung Quốc, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn lao động.

Sản phẩm thứ hai mà chúng tôi muốn giới thiệu đó chính là bộ tiếp địa di động. Mặt hàng đáp ứng các tiêu chuẩn của ngành điện về tiếp xúc dẫn điện, dây nối,… Hệ thống được cấu tạo gồm sào cách điện được là từ sợi thủy tinh hoặc nhựa composite và dây tiếp địa làm từ đồng trần. Điện áp vận hành tối đa là 35KV.

Trên đây là hai sản phẩm bảo hộ lao động cao cấp được phân phối chính hãng tại NTS. Mua bộ tiếp địa tại Namtrung Safety để nhận được mức giá ưu đãi cùng vô vàn phần quà có giá trị. Liên hệ hotline 0933.911.900 để được tư vấn miễn phí 24/24.

1
Bạn cần hỗ trợ?