Cách sử dụng ủng bảo hộ lao động và công dụng của ủng bảo hộ

Giày bảo hộ lao động là một trang thiết bị được thiết kế nhằm bảo vệ đôi chân của bạn một cách tốt nhất. Sử dụng ủng bảo hộ lao động có thể làm việc ở môi trường dưới nước (< 25 cm). Với chất liệu được làm từ nhựa, da, cao su hoặc hợp chất chống thấm nước. Đặt biệt ủng được thiết kế có phần cổ cao giúp bảo vệ cả phần ống đồng.Sử dụng giày bảo hộ không chỉ giúp bảo vệ an toàn cho đôi chân của bạn, mà còn chống được các tác nhân, vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể qua môi trường thẩm thấu. Dưới đây là bài viết cách sử dụng giày bảo hộ đúng cách nhất, giúp bạn có thể dùng giày bảo hộ tốt nhất.

Ưu điểm của ủng bảo hộ lao động

Công dụng của ủng bảo hộ lao động là bảo vệ đôi chân của bạn, ngăn khỏi môi trường bên ngoài. Khi lao động, tiếp xúc với nước bẩn, chân bạn có thể mặc các bệnh da liễu

khó điều trị như nấm, ghẻ, chốc,…rất phổ biến ở các khu công nghiệp nơi công nhân tiếp xúc hằng ngày. Ngoài ra, giày thường được thiết kế có phần đế đặc biệt có tác dụng phòng chống điện giật hiệu quả phục vụ đắc lực cho những người làm trong ngành điện. Nếu không sử dụng ủng bảo hộ khi bạn phải làm việc lâu giờ và thường xuyên trong môi trường nước cũng gây ăn mòn da và hư móng, nếu không sử dụng giày thậm chí sẽ ảnh hưởng đến tính mạng, vì vậy, ủng bảo hộ được ví như vệ sĩ bảo vệ đôi chân mềm mại, khỏe mạnh dù bạn làm việc ở môi trường nào và bao lâu đi nữa.

Những lưu ý khi sử dụng ủng bảo hộ lao động

Ủng bảo hộ được thiết kế chống thấm nước nên thường rất kín. Vì vậy da không thể “thở” được và gây ra tác dụng phụ là thường bí hơi gây nên hôi chân. Vì vậy, nếu không thật sự cần thiết bạn không nên mang trong thời gian dài mà chỉ cần bảo hộ trong lúc làm việc và thỉnh thoảng cởi ra cho chân được thoáng khí. Ngoài ra, sau khi sử dụng ủng bảo hộ trong lao động, bạn cần dùng bàn chải mềm để vệ sinh đồng thời massage nhẹ nhàng để da chân được mềm mại, sạch sẽ.

Sản phẩm ủng bảo hộ lao động tốt nhất trên thị trường

Công ty Nam Trung Safety là đơn vị cung cấp ủng bảo hộ lao động chất lượng tốt nhất tại Hà Nội có địa chỉ:  số 32 đường Láng Trung, Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội. Bạn có thể đặt mua ủng bảo hộ qua địa chỉ trên hoặc qua trang web của công ty: namtrungsafety.com. Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ theo hotline để được tư vấn trực tiếp: 0933-911-900.

1
Bạn cần hỗ trợ?