Vấn đề ô nhiễm môi trường đang được đề cập rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng. Ngày nay ô nhiễm không khí ngày càng tăng cao và đạt đến mức báo động. Đơn giản chỉ khi bước chân ra khỏi nhà thui cũng đã gặp phải bụi bẩn không khí chứ chưa nói đến môi trường làm việc công trường. Biện pháp bảo hộ được đề ra lúc này là khẩu trang lọc khí. Bạn cũng đang muốn mua cho mình một chiếc khẩu trang mà lại chưa biết loại nào tốt, giá cả ra sao và mua ở đâu thì được? Dưới đây là một số phân khúc giá khẩu trang bảo hộ cùng địa chỉ cung cấp uy tín, chất lượng.

khau trang y te

Phân khúc giá rẻ

Ở hạng mục giá khẩu trang bảo hộ này thường là những loại đơn giản, tính năng đa dụng và phổ biến trên thị trường. Một số mẫu được ưa chuộng là khẩu trang ý tế, vải xô… Với cấu tạo đơn giản gồm 2 lớp vải bọc ngoài, ở giữa là lớp than hoạt tính hoặc vải xo có khả năng lọc khí, chán bụi bẩn cao. Những chất liệu khá dễ tìm làm nên những sản phẩm này có giá mềm nên dẫn đến dòng sản phẩm này có giá trên thị trường rất rẻ. Chỉ vài nghìn đồng cho đến hơn chục nghìn đồng là bạn đã có thể sở hữu cho riêng mình một chiếc khẩu trang. Hơn thế nữa mà thiết kế của sản phẩm loại này rất đa dạng, đẹp mắt, phù hợp với nhiều tầng lớp khách hàng, người dân. Tuy nhiên, trong một số điều kiện làm việc nhất định, mặt nạ phòng độc cao cấp với công dụng lọc không khí độc mới có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

khau trang vai xo

Phân khúc khẩu trang cao cấp

Giống như cái tên cao cấp của nó bạn có thể tưởng tượng ra được như nào. Được làm từ những chất liệu cao cấp cùng tính năng vượt trội hơn các loại khẩu trang giá rẻ. Ở phân khúc này đang được thương hiệu nổi bật khẩu trang 3M thâu tóm. Chất lượng cùng với thiết kế rất hiện đại, đang được áp dụng sử dụng ở nhiều nước trên thế giới. Khi về thị trường Việt Nam giá khẩu trang bảo hộ cao cấp từ vài chục ngàn đến vài trăn ngàn. Giá tuy có cao hơn nhưng sẽ bảo vệ tốt hơn cho hệ hô hấp, đặc biệt là trong các môi trường làm việc độc hại, nhiều hóa chất.

khau trang 3m

Để đáp ứng được nhu cầu khác nhau của nhiều khách hàng thì trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp khẩu trang bảo hộ. Bạn khó có thể lựa chọn cho mình được một địa chỉ uy tín như Nam trung safety. Tự hào đi đầu trong việc cung cấp đồ bảo hộ chất lượng, chúng tôi luôn nhận được sự tin cậy của khách hàng khi đến đây. Hãy nhanh tay liên hệ mua hàng để nhận được ưu đãi khủng. Hotline 0933.911.900.