Có một điều chắc chắn rằng ít nhất một lần trong đời ai cũng đã sử dụng dây dù vào trong công việc và đời sống hàng ngày. Tính ứng dụng cao, đa dạng kích cỡ màu sắc ,giá thành rẻ thì chắc hẳn đây sẽ là mặt hàng được ưa chuộng hàng đầu. Namtrung Safety sẽ chia sẻ những thú vị xung quanh dây dù cao cấp đem lại cho bạn cách nhìn mới lạ.

day du gia re

Sự cần thiết của dây dù trong cuộc sống

Dây dù hiện hữu khá nhiều trong các mọi ngành nghề trên khắp cả nước may mặc, dệt, vận tải. Đối với những bạn nữ có niềm đam mê bất tận với handmade sẽ không thể bỏ qua chất liệu tuyệt vời này. Chỉ từ một sợi dây đơn giản mà qua bàn tay khéo léo cùng một chút ý tưởng sáng tạo có thể cho ra đời những chiếc vòng tay, vòng chân thổ cẩm độc nhất vô nhị, túi xách chính là món quà độc lạ dành cho người thương vào dịp đặc biệt.

Một số loại dây có kích thước lớn hơn, độ chắc chắn được tốt hơn thì có thể dùng để giữ ổn định các loại hàng hóa công kềnh trong quá trình vận chuyển không bị trơn trượt, gây hỏng hàng hóa. Ngoài ra, còn là vật liệu hữu ích giúp phượt thủ có tình yêu bất tận với môn thể thao leo núi chinh phục các loại địa hình nguy hiểm, đảm bảo an toàn cao bởi khả năng chịu sức nặng tốt. Đặc biệt, đối với những công nhân làm việc trên cao không còn xa lạ gì với loại dây cứu sinh nữa, khi là loại thiết bị bảo hộ bảo vệ tính mạng cho người lao động. Bên cạnh dây dù, dây cẩu hàng siêu bền giá rẻ cũng là sản phẩm song hành được nhiều doanh nghiệp quan tâm.

day du ha noi

Đặc điểm của dây dù

Dây dù được thiết kế khá đơn giản có nhiều loại hình dáng khác nhau tròn, bẹt để linh hoạt trong quá trình sử dụng sao cho phù hợp nhất. Lõi dây được kết cấu bền vững chắc chắn từ các sợi tổng hợp, rất bền, có khả năng chịu đựng trong mọi thời tiết. Với đặc điểm nổi trội là nhiều màu sắc và phong phú kích cỡ,đa dạng chất liệu nên ứng dụng khá cao, thêm nhiều lựa chọn cho mỗi người.  Ngày nay loại dây này được biến tấu thành nhiều hình thức khác nhau như dây thừng, dây đai bảo hộ lao động , dây cẩu hàng…

mua day du o dau

Giá cả của dây dù chính hãng trên thị trường hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phân khúc giá dành cho dây dù chất lượng cao bởi giá thành còn phụ thuộc khá nhiều vào kích thước, nguyên liệu làm ra. Biết rõ được nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng và nhiều cơ sở hiện nay đã sản xuất ra những mẫu dây kém chất lượng, chỉ qua vài lần sử dụng cũng đã không thể tiếp tục dùng được nữa, sẽ có hiện tường sờn, rách. Để tránh tình trạng những sản phẩm nhái, Namtrung Safety đã có những biện pháp kịp thời, rà soát các loại dây dù giá rẻ trước khi đưa đến tay người dùng.

day du gia re ha noi

Còn chần chừ gì nữa mà không gọi tới công ty bảo hộ NTS với hotline : 0933 911 900 để mua dây dù cao cấp, số lượng lớn, giá thành cạnh tranh. Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo thêm các loại bảo hộ lao động để có sự chuẩn bị đồng bộ và lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp của mình.