Đồ bảo hộ lao động ngành xi măng

Quần áo bảo hộ lao động là trang phục, trang thiết bị rất cần thiết đối với những người lao động trong tất cả các ngành nghề, đặc biệt những người làm việc trong ngành xây dựng, thường xuyên tiếp xúc với bụi bặm, đất cát, xi măng hay ánh nắng mặt trời trực tiếp chiếu vào….Khi trang bị bảo hộ lao động của bất cứ ngành nào sẽ  giúp bạn hạn chế tối thiểu các tác nhân gây hại làm ảnh hưởng đến sức khoẻ của những người lao động, đảm bảo sức khoẻ an toàn cũng như giúp họ có thể an tâm, cảm thấy hài lòng  trong quá trình làm việc, giúp nâng cao hiệu quả công viêc hơn. Sau đây là một số thông tin về đồ bảo hộ lao động ngành xi măng.

Mua quần áo bảo hộ ngành xi măng ở đâu

Ngày nay thì  trên thị trường, quần áo bảo hộ lao động ngành xi măng, xây dựng  có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã phong phú. Tuy nhiên, cần chọn những sản phẩm chính hãng, cơ sở sản xuất có uy tín để đảm bảo chất lượng.

Mua quần áo bảo hộ
Mua quần áo bảo hộ

Namtrung Safety chuyên cung cấp trang thiết bị bảo hộ lao động chất lượng cao với giá thành cạnh tranh nhất hiện nay. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp  đồ bảo hộ lao động ngành xi măng mới nhất tốt nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất, chúng tôi đi đầu trong lĩnh vực này chuyên cung ứng thiết bị quần áo bảo hộ lao động cho thị trường tại Hà Nội và 1 số tỉnh , Namtrung Safety tự tin đáp ứng mọi đơn hàng quần áo bảo hộ lớn nhỏ cho công ty, doanh nghiệp. Liên hệ đặt mua qua hotline 0933911900

Cách lựa chọn đồ bảo hộ lao động

Tuỳ thuộc vào đặc thù từng ngành nghề và tính chất của công việc của từng ngành nghề mà ta có sự lựa chọn quần áo bảo hộ khác nhau. Khi lựa chọn được trang phục phù hợp sẽ phát huy tối đa các tính năng của sản phẩm cũng như giúp người lao động có thể thoải mái trong quá trình làm việc.

Đối với những người công nhân, kỹ sư …thường xuyên làm việc ở công trường, khi lựa chọn quần áo bảo hộ thì nên chọn những bộ trang phục được làm từ chất vải kaki, hút ẩm tốt, thoáng mát, dễ giặt, nhanh khô, chống nóng, dễ thấm mồ hôi và có độ bền cao. Bên cạnh đó, cần còn có túi hộp để thuận tiện trong quá trình sử dụng.

Hãy lựa chọn quần áo bảo hộ có kích thước phù hợp với người sử dụng để tạo sự thoải mái, không nên rộng quá hay chật quá sẽ gây khó chịu khi làm việc, phải đảm bảo khi mặc vẫn di chuyển nhanh nhẹn, linh hoạt, vận động dễ dàng.

Tư vấn cách bảo quản và sử dụng

Để quần áo bảo hộ lao động ngành xi măng luôn được bền bỉ thì cách thức sử dụng cũng như cách bảo quản là một trong những yếu tố cực kì quan trọng. Nếu sử dụng và bảo quản không đúng cách, có thể làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của sản phẩm.

Đối với ngành xây dựng, người lao động thường tiếp xúc với bụi bặm, mồ hôi bám vào. Vì vậy, sau mỗi lần sử dụng cần giặt khô thoáng, tránh để lâu ngày gây ẩm mốc, bốc mùi khó chịu. Và khi không còn sử dụng, hãy gập gọn gàng, để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ẩm ướt.

1
Bạn cần hỗ trợ?