Những người thường xuyên phải làm việc trực tiếp ngoài môi trường công trường, xí nghiệp hay những môi trường độc hại thì vấn đề an toàn lao động sẽ được quan tâm tới nhiều nhất. Nhằm bảo vệ sực khỏe người lao động thì biện pháp đưa ra lúc này đó là sử dụng những đồ bảo hộ lao động. Namtrung safety – Đại lí cấp một chuyên cung cấp và phân phối sản phẩm bảo hộ uy tín, chất lượng, giá rẻ. Chúng tôi sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn mỗi khi có nhu cầu mua bất kì sản phẩm bảo hộ nào.

do bao ho lao dong gia re

Namtrung safety – Địa chỉ, thương hiệu uy tín về đồ bảo hộ lao động

Công ty chúng tôi là đại lí cung cấp, mua đồ bảo hộ lao động. Thương hiệu và uy tín của công ty đã được khẳng định trên thương trường và luôn chiếm được sự tin tưởng của khách hàng khi đến với công ty. Đó là sự nỗ lực không biết mệt mỏi của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo và sự đầu tư phát triển mạnh mẽ. Chúng tôi không ngừng mở rộng thị trường cùng quy mô, chất lượng, giá cả sản phẩm.

do bao ho lao dong nhap khau

Cung cấp đồ bảo hộ lao động chất lượng, đa dạng

Sản phẩm bảo hộ tại Namtrung safety luôn được kiểm tra kĩ càng về chất lượng từng sản phẩm. Bảo đảm đưa đến tay khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Không chỉ thế khi đến với chúng tôi quý khách có thể tìm thấy đủ loại đồ bảo hộ mình muốn như giày bảo hộ, quần áo bảo hộ, khẩu trang lao động, dây bảo hộ an toàn…. Quý khách còn có nhiều lựa chọn khác nhau cho cùng một sản phẩm như là hàng nội địa hay hàng nhập khẩu. Đó là sự đa dạng về mẫu mã, chủng loại tạo cho khách hàng nhiều lựa chọn tốt.

do bao ho cao cap

Giá cả cạnh tranh, nhiều khuyến mại dịp đầu năm 2017

Đi đôi với chất lượng sản phẩm đó là giá sản phẩm cũng là vấn đề quan trọng trong việc chọn mua đồ bảo hộ lao động. Giá thành sản phẩm của chúng tôi đưa ra rất hợp lí và phù hợp với túi tiền của người lao động. Giá cả bảo đảm luôn rẻ nhất thị trường hiện nay.

Namtrung Safety là địa chỉ chuyên phân phối các sản phẩm bảo hộ lao động cao cấp, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nhiều kiểu dáng, mẫu mã đẹp. Nhân dịp đầu xuân 2017 chúng tôi có nhiều ưu đãi khủng cho các sản phẩm đồ bảo hộ như găng tay bảo hộ lao động. Khi đến với chúng tôi dịp này quý khách không chỉ nhận được những sản phẩm bảo hộ với giá thấp nhất nay còn rẻ hơn nữa.

do bao ho lao dong cao cap

Quý khách có nhu cầu đặt hàng ngay hoặc muốn tư vấn thêm về sản phẩm vui lòng liên hệ hotline 0933.911.900