Sản xuất thuốc trừ sâu là một công việc độc hại nhất. Đảm bảo sức khỏe của công nhân sản xuất thuốc trừ sâu, công ty Nam Trung Safety xin cung cấp sản phẩm bảo hộ cho công nhân sản xuất thuốc trừ sâu chất lượng nhất. Đồ bảo hộ cho công nhân sản xuất thuốc trừ sâu gồm có, mặt nạ phòng độc, quần áo phòng sạch, găng tay cao su, giày, ủng chống hóa chất.

Sản phẩm bảo hộ cho công nhân sản xuất thuốc trừ sâu

Mặt nạ phòng độc

Mặt nạ phòng chống độc được sử dụng giúp bảo vệ sơ thỏi chất độc có mùi, không mùi, hơi cay…. Dùng trong công việc: phòng cháy chữa cháy, phòng hóa chất, hầm lò khai thác ở các môi trường có khí độc… Mặt nạ phòng độc cũng được dùng cho công nhân sản xuất thuốc trừ sâu bởi như mọi người biết, thuốc trừ sâu được làm từ các chất hóa học dùng để chống sâu bọ, nấm mốc, bảo vệ các cây công nghiệp, cây nông nghiệp khỏi côn trùng ảnh hưởng đến năng suất.

Mặt nạ phòng độc được trang bị 100% cho công nhân sản xuất thuốc trừ sâu.

Quần áo phòng sạch, quần áo chông hóa chất

Quần áo phòng sạch, quân áo chống hóa chất được dùng phổ biến trong công việc sản xuất thuốc trừ sâu. Làm từ chất liệu polieme hoặc cao su tổng hợp, không thấm nước, không thấm hóa chất axit, bazo, các chất kiềm. Quần áo phòng sạch, chống hóa chất còn được sử dụng trong các ngành nghề như: phòng hóa, các khu công nghiệp SamSung, Canon…

Găng tay cao su

Là sản phẩm có khá nhiều công dụng giúp bạn tránh khỏi các hóa chất bám vào tay, gây hoại tử, ăn mòn da tay. Găng tay cao su đóng một phần quan trọng trong công việc ở công ty sản xuất thuốc trừ sâu. Bảo vệ đôi tay bạn khỏi các tác nhân đọc hại từ thuốc trừ sâu.

Giày  bảo hộ lao động

Giày bảo hộ lao động được trang bị ở tất cả các ngành nghề. Nhưng đối với ngành sản xuất thuốc trừ sâu thì nên sử dụng giày bảo hộ chống hóa chất, cũng giống như các sản phẩm quần áo phòng sạch, găng tay cao su, thì công dụng của giày bảo hộ cũng là chống hóa chất.

Đặt mua những sản phẩm đồ bảo hộ cho công nhân trong sản xuất thuốc trừ sâu ở đâu?

Công ty Nam Trung Safety là đơn vị cung cấp đồ bảo hộ lao động cho công nhân sản xuất thuốc trừ sâu. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành phân phối đồ bảo hộ chất lượng cao, công ty đứng vị trí số 1 trên thị trường đồ bảo hộ lao động tại Hà Nội. Mọi chi tiết liên hệ qua hotline: 0933-911-900.