Đồ bảo hộ lao động giá rẻ cho công nhân khoan cắt bê tông

Lao động là một trong những nhân tố không thể thiếu cho những nước đang phát triển. Bởi thế việc bảo vệ những nhân tố lao động là điều cần thiết với bất cứ ngành nghề nào.Vậy công nhân khoan cắt bê trong thì cần trang bị những đồ bảo hộ lao động nào?, thì qua bài viết này sẽ trả lời cho bạn câu hỏi đó.

Đồ bảo hộ lao động cho ngành khoan cắt bê tông

Như chúng ta đã biết, ngành khoang cắt bê tông khá khó khăn và vất vả bởi phải trực tiếp làm dưới ánh nắng mặt trời, bụi bẩn từ việc khoan cắt bê tông, và cả tiếng ồn. Nên việc trang bị đồ bảo hộ cho công nhân khoan cắt bê tông là rất cần thiết.

Quần áo bảo hộ

Quần áo bảo hộ phải làm bằng chất liệu conton hoặc kaki thấm mồ hôi tốt, thoải mái trong công việc, không quá rộng, không quá chật gây vướng víu, ăn mặc quần áo bảo hộ và ngăn cản tiếp xúc với môi trường nắng nóng bên ngoài, tránh tiếp xúc với bụi bẩn, ánh nắng trực tiếp của mặt trời gây ung thư da.

Găng tay, giày, ủng bảo hộ lao động

Những người làm khoan cắt bê tông là những người thao tác tay chân, luôn phải đứng trên những dự án công trình thi công có những nguyên liệu sắc, nhọn nguy hiểm. Không những thế, bọn họ còn thao tác với các loại máy móc có nguồn điện lớn, tiềm ẩn nguy hại ảnh hưởng đến tính mạng. Nên đeo găng tay và đi ủng bảo hộ trong tiến trình thao tác làm việc để giảm thiểu các rủi ro đó.

Khẩu trang, mũ bảo hộ lao động

Là một vật dụng không thể thiếu trong mọi ngành nghề kể cả ngành khoan cắt bê tông, để tránh các yếu tố, bên ngoài. Bảo vệ bạn khỏi ánh nắng mặt trời gây đau đầu. Khẩu trang bảo hộ giúp lọc không khí, bảo vệ lá phổi của bạn, tránh các bệnh hệ hô hấp.

Trên đây là một số đồ bảo hộ cho ngành khoan cắt bê tông, bạn có nhu cầu đặt mua sản phẩm bảo hộ lao động, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn: 0933-911-900.

1
Bạn cần hỗ trợ?