Nỗi lo về tai nạn lao động luôn thường trực tại mỗi công trường. “An toàn là bạn –  tai nạn là thù” là câu khẩu hiệu được nêu cao. Vì lý do đó, doanh nghiệp cần sẵn sàng cung cấp giúp bạn mua thiết bị bảo hộ lao động cho người thi công. NAM TRUNG SAFETY là đơn vị uy tín cung cấp đồ bảo hộ lao động tại Hà Nội. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được ưu đãi giá lớn nhất từ trước đến nay.

Nam Trung Safety cung cấp những sản phẩm gì?

Với lịch sử thành lập hơn 10 năm trong thị trường bảo hộ tại Việt Nam, Nam Trung Safety có đủ khả năng cung cấp toàn bộ các thiết bị cần thiết để bảo vệ an toàn cho người lao động trong quá trình làm việc.

bảo hộ lao động

Sự đa dạng các chủng loại sản phẩm dụng cụ bảo hộ lao động như: giày bảo hộ, mũ bảo hộ lao động, quần áo bảo hộ, kính bảo hộ, mặt nạ hàn… Bạn hoàn toàn có thể tìm được những sản phẩm tốt nhất dành cho doanh nghiệp của mình.

Dưới đây là danh mục một số chủng loại sản phẩm đang được phân phối độc quyền tại Nam Trung Safety:

Giày ủng bảo hộ: Giầy da bảo hộ lao động xuất khẩu và Việt Nam, ủng bảo hộ mũi sắt, ủng bảo hộ cách điện, cách nhiệt, ủng bảo hộ Hoa Sen, ủng bảo hộ Thùy Dương…

Quần áo bảo hộ lao động: quần áo da, quần áo mũ blouse trắng, quần áo bếp, quần áo bảo vệ

Mũ bảo hộ lao động: Mũ bảo bình, mũ delta cài quai, núm vặn…

bảo hộ lao động

Bên cạnh đó, Nam Trung Safety còn các sản phẩm khác như: Túi đựng đồ bảo hộ, găng tay bảo hộ lao động…

Giá tốt nhất thị trường chỉ có tại Nam Trung Safety

Thông thường, khi chọn mua các sản phẩm bảo hộ lao động tại các cửa hàng nhỏ, khách hàng sẽ phải chịu mức giá kèm thuế cao gấp 2 – 3 lần giá gốc. Tuy nhiên, khi đến với Nam Trung Safety, bạn sẽ có được những ưu đãi về giá tốt nhất. Chúng tôi nhập tận gốc, bán tận ngọn. Do đó, những sản phẩm bảo hộ lao động luôn có mức giá ưu đãi tốt nhất cho các khách hàng. Đặc biệt hơn, với những khách hàng mua số lượng lớn, bạn còn nhận được mức chiết khấu hoa hồng cực kỳ hấp dẫn.

bảo hộ lao động

Ngoài ra, khi mua tại các cửa hàng nhỏ, với số lượng hàng lớn, bạn sẽ không thể nhận được những giấy tờ mang tính pháp lý như hóa đơn đỏ. Khi đến với Nam Trung Safety- công ty bán đồ bảo hộ giá rẻ, mọi đơn hàng thiết bị bảo hộ lao động có giá trị lớn đều sẽ có hóa đơn đỏ giao tận tay, giúp bạn tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức khi kê khai cùng các cơ quan thuế.