Công ty bán găng tay bảo hộ lao động tại Hà Nội

Namtrung Safety là đơn vị được tin cậy chuyên bán găng tay bảo hộ tại Hà Nội đa dạng chủng loại, được nhập khẩu chính hãng từ những thương hiệu có bề dày kinh nghiệm, nổi tiếng trên thị trường. Điều mà khiến công ty bảo hộ NTS có chỗ đứng vững chắc trong lòng người lao động, dành được niềm tin yêu bởi sự chỉn chu, chất lượng cao trong từng sản phẩm nhưng có giá thành cạnh tranh cao.

Tầm quan trọng của găng tay bảo hộ lao động

Găng tay an toàn bảo hộ càng ngày càng trở thành vật dụng không thể thiếu đối với bất kì người lao động nào dù trong ngành nghề gì. Việc đeo găng tay lúc làm việc giúp bảo vệ cho đôi tay luôn được khỏe mạnh, giảm thiểu những rủi ro gặp phải trong khi cầm nắm, cắt, đóng rót các hóa chất. Những ngành nghề môi trường tính điện hay hóa chất thì sự quan trọng của những đôi găng tay chống hóa chất càng được bộc lộ rõ rệt hơn.

Với những kĩ sư sản xuất nghiên cứu các linh kiện bán dẫn thì việc trang bị các sản phẩm bảo hộ không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của người lao động mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến cả hệ thống máy móc sẽ rất dễ cháy nổ, hư hỏng. Nếu không sắm găng tay bảo hộ cao cấp thì người lao động rất khó làm việc, sẽ bị cản trở rất nhiều, năng suất sẽ bị giảm, tiến độ công việc có khả năng chậm trễ.

Các sản phẩm bảo hộ tại Namtrung Safety

Cửa hàng bảo hộ lao động NTS có đầy đủ tất cả găng tay an toàn cho hầu hết mọi ngành nghề khác nhau, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của người lao động. Namtrung Safety có găng tay sợi dệt kim, phủ sơn, da trơn cho những công nhân xây dựng hay là những đôi găng tay cao su cho nhân viên chế biến thủy sản cho đến các mẹ nội trợ. Một số găng tay cao cấp đặc thù được sản xuất riêng biệt đó là găng tay phòng sạch, chống hóa chất. Các loại găng tay với nhiều mẫu mã khác nhau, kích cỡ phù hợp với người châu Âu, màu sắc đa dạng.

Lý do để mua hàng găng tay bảo hộ lao động

Khi đến với thiết bị bảo hộ lao động Namtrung Safety bạn sẽ nhận được những đôi găng tay y tế cao cấp, chính hãng. Chính sách giá của bảo hộ NTS luôn thu hút người lao động, chương trình khuyến mãi với những ưu đãi giảm cực sốc, cung cấp với số lượng lớn cho các doanh nghiệp khắp trên cả nước. Dịch vụ vận chuyển nhanh chóng, không làm chậm trễ tiến độ làm việc của các chủ doanh nghiệp, nhà thầu.

Còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay tới cửa hàng bảo hộ lao động với hotline : 0933 911 900 để sở hữu những đôi găng tay bảo hộ lao động cao cấp, giá rẻ ngay từ hôm nay.

1
Bạn cần hỗ trợ?