Dù là anh công nhân xây dựng, kĩ sư hàn điện hay các bác sĩ, cô lao công đều cần đến găng tay bảo hộ lao động để bảo vệ an toàn cho bàn tay không bị trầy xước chảy máu. Namtrung Safety tự hào là đơn vị uy tín trực tiếp cung cấp, bán găng tay bảo hộ giá rẻ tại Hà Nội và trên khắp tỉnh thành của đất nước.

Tại sao nên mua găng tay bảo hộ ?

Bàn tay là bộ phận giúp con người có thể dễ dàng cầm nắm, bưng bê các vật nên nếu các tổn thương gì xảy ra thì dù trong cuộc sống hay công việc đều sẽ bị ảnh hưởng rất là nhiều. Môi trường làm việc càng ngày càng chứa những nguy hiểm tiềm ẩn mà người lao động không thể lường trước được. Chính vì thế trang bị găng tay bảo hộ là biện pháp thông minh, “ phòng bệnh hơn chữa bệnh “.

gang tay da han quoc

Những rủi ro mà các công nhân kĩ sư có thể gặp phải đó là xây xát, chảy máu, dụng cụ cắt phải tay, nặng hơn có thể là bị điện giật, bị các loại hóa chất. Đã có nhiều trường hợp bị uốn ván không thể chữa trị dẫn đến bàn tay bị hoại tử ảnh hưởng nặng nệ đến tương lai sau này của người lao động. Còn đối với những y bác sĩ trong các bệnh viện việc đeo găng tay y tế là yêu cầu bắt buộc để bảo vệ vệ sinh, tránh nhiễm trùng trong quá trình phẫu thuật hay khám cho bện nhân.

Một số loại găng tay bảo hộ cao cấp

Công ty bản hộ NTS có đầu đủ tất cả găng tay bảo hộ đáp ứng mọi công việc của người lao động, có xuất xứ từ những thương hiệu nổi tiếng lẫn ngoài nước và trong nước. Một số găng tay an toàn được sử dụng phổ biến như găng tay dệt kim, phủ sơn, hạt nhựa, găng tay cao su trong các ngành nghề xây dựng, chế biến thủy sản và cho các công việc gia đình.


gang tay soi poly trang

Ngoài ra, những người làm việc trong môi trường xây lắp điện sửa chữa, hay các hệ thống máy móc thì không thể thiếu sự có mặt găng tay cách điện không đơn thuần chỉ đảm bảo cho đôi bàn tay khỏe mạnh mà còn bảo vệ cho cơ thể không bị nhiễm điện, điện giật. Không thể không kể đến găng tay chống hóa chất cho những người làm việc tẩy rửa vệ sinh, đóng rót, hay nghiên cứu các công trình khoa học.

Namtrung Safety bán găng tay bảo hộ giá rẻ tại Hà Nội

Điều mà công ty bảo hộ NTS tự tin có được trong suốt quãng thời gian phân phối các sản phẩm bảo hộ trong đó có găng tay lao động cao cấp đó là luôn đặt mình vào vị trí của người làm việc, tìm hiểu những khó khăn vướng mắc, để đưa đến những thiết bị bảo hộ chất lượng nhất. Namtrung Safety với kho hàng găng tay an toàn chính hãng, đầy đủ kiểu dáng, kích cỡ ,chất liệu và màu sắc, với giá thành hợp lý, chắc chắn sẽ là sự lựa chọn không tồi cho người lao động.

Nếu bạn có nhu cầu sắm găng tay bảo hộ tại Hà Nội thì còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay tới công ty bảo hộ lao động NTS với hotline : 0933 911 900 ngay từ hôm nay với chương trình giảm giá CỰC SỐC.