Với nhu cầu ngày càng cao, sự xuất hiện của các cửa hàng mang mác bán đồ bảo hộ lao động uy tín Hà Nội ngày càng nhiều tại Việt Nam. Tuy nhiên, với tình trạng “mọc lên như nấm sau mưa”, khách hàng sẽ khó có thể tìm được những địa chỉ bán đồ bảo hộ uy tín và đảm bảo chất lượng. Đừng lo lắng ! Nam Trung Safety sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này ngay.

Số lượng sản phẩm

Với sự phân hóa về ngành nghề, việc đa dạng số lượng sản phẩm bảo hộ lao động là vô cùng cần thiết giúp khách hàng có thể lựa chọn được những dụng cụ bảo hộ phù hợp cho công việc của mình. Chính vì vậy, đa dạng sản phẩm là điều tối quan trọng của một cửa hàng bảo hộ uy tín. Các sản phẩm chính như: giày bảo hộ, quần áo bảo hộ, găng tay bảo hộ, mũ bảo hộ… luôn được ưu tiên có đầy đủ hàng hóa trong kho .

do-bao-ho

Chất lượng sản phẩm

Nhiều người cho rằng: Mua đồ bảo hộ lao động số lượng lớn sẽ không quan tâm đến chất lượng. Tuy nhiên, đây là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Nó thể hiện suy nghĩ ngắn hạn và làm ăn chộp giật của một số người bán hàng. Chất lượng luôn là ưu tiên hàng đầu khi khách hàng cần mua số lượng lớn. Một số cửa hàng bán đồ bảo hộ lao động tại Hà Nội nhập hàng kém chất lượng từ Trung Quốc và bán lại nhằm ăn chênh lệch cao. Điều này cực kì nguy hiểm ! Các sản phẩm đồ bảo hộ lao động sẽ mất đi tính bảo vệ, gián tiếp gây tai nạn cho người sử dụng. Hơn thế nữa, hao mòn vật tư trong quá trình sử dụng sẽ gây thiệt hại tới chủ đầu tư khi phải sắm mới lại toàn bộ các thiết bị bảo hộ.

303151922329

Namtrung Safety – Quẳng đi gánh lo mất an toàn

Bạn quá lo lắng khi không tìm được đơn vị cung cấp đồ bảo hộ lao động uy tín, Nam Trung Safety – đơn vị bán đồ bảo hộ lao động cao cấp, sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Với kinh nghiệm hơn 5 năm hoạt động mạnh mẽ trên thị trường bảo hộ, từ các công trình dân sự đến quân sự.

Hệ thống sản phẩm độc quyền đạt tiêu chuẩn châu Âu giúp nâng cao hiệu quả công việc, bảo vệ người lao động tuyệt đối trên mọi công trường. Không chỉ thế, công ty bảo hộ lao động Namtrung Safety với mức chiết khấu từ 30 – 50% cho các khách hàng thân thiết sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí xây dựng khá lớn cho doanh nghiệp. Quy trình hoạt động pháp lý được nhà nước công nhận, xuất bán hàng nhanh, đầy đủ chứng từ, hóa đơn đỏ giúp doanh nghiệp dễ dàng kê khai thuế đầu vào chuyên nghiệp và tiết kiệm thời gian.